Giảm giá!

Bột dinh dưỡng X5 từ ngũ cốc nảy mầm


150.000 99.000

Túi 500gr Bột Dinh Dưỡng X5 trên 25 Thành Phần Giàu Protein, Vitamin, Khoáng Chất Thay Thế Bữa Ăn Sáng Hoặc Bữa Ăn Phụ Hoàn Hảo: Óc Chó, Hạnh Nhân, Macca,Ngũ Cốc Nảy Mầm,Sữa, Whey,Đường Cỏ Ngọt..


Túi 500gr Bột Dinh Dưỡng X5 trên 25 Thành Phần Giàu Protein, Vitamin, Khoáng Chất Thay Thế Bữa Ăn Sáng Hoặc Bữa Ăn Phụ Hoàn Hảo: Óc Chó, Hạnh Nhân, Macca,Ngũ Cốc Nảy Mầm,Sữa, Whey,Đường Cỏ Ngọt..

Julian Mellentin – Giám đốc New Nutrition Business (Công ty chuyên phân tích và cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng, thực phẩm hàng đầu của Anh) cho biết: “Chúng tôi đang phân phối rất tốt loại thực phẩm ngũ cốc nảy mầm. Nó không chứa gluten nên rất thích hợp với những người bị bệnh celiac. Ngũ cốc nảy mầm cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và những carbohydrate tốt cho chế độ ăn uống lành mạnh”.

Thị trường ngũ cốc nảy mầm đang phát triển nhanh nhất và đúng hướng nhất ở Mỹ. Theo dự đoán của ông Mellentin, tới năm 2018, lượng tiêu thụ ngũ cốc nảy mầm ở Mỹ sẽ vào khoảng 250 triệu USD, thậm chí còn cao hơn.

 

Bằng chứng cho thấy tiềm năng của ngũ cốc nảy mầm là các thương hiệu snack nổi tiếng đang phát triển chóng mặt với doanh số lên tới 25 triệu USD chỉ trong ba năm gần đây, diện tích các cửa hàng snack cũng được nới rộng tại hơn 20.000 địa điểm. Trước đây, snack từ khoai tây được ưa chuộng, thì thời gian gần đây, các loại snack được làm từ hạt lanh, quinoa, hạt chia, đậu đen được săn đón và phân phối rộng rãi. Bên cạnh đó, các thương hiệu bánh làm từ yến mạch, lúa mì cũng đang trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà sản xuất, phân phối thực phẩm dinh dưỡng.

Năm 2014, theo kết quả của một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Better Way và Viện Marketing Tự nhiên (Mỹ), 17% người Mỹ đều đã biết về các sản phẩm ngũ cốc nảy mầm và hạt giống. Theo Mintel, số lượng các sản phẩm ngũ cốc nảy mầm mới ra mắt trong năm vừa rồi chưa phải lớn (chỉ 19 sản phẩm) nhưng con số này đang ngày càng tăng nhanh.

Tập đoàn Kelloggs Mỹ là đơn vị đi đầu khi tung ra một phiên bản mới của thương hiệu Kashi với yến mạch, lúa mạch, lúa mì và rau dền.

Một số loại ngũ cốc ăn sáng cũng đã bắt đầu sử dụng các hạt nảy mầm, thậm chí còn thấy loại hạt này trong những chiếc bánh pizza.

Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, càng ngày, ngũ cốc nảy mầm sẽ trở thành nguyên liệu không thể thiếu được trong ngành thực phẩm chức năng.

 

Sự nảy mầm sẽ làm giảm lượng tinh bột và tăng giá trị dinh dưỡng của hạt. Lượng chất xơ hòa tan trong hạt nảy mầm cao hơn trong các loại ngũ cốc thông thường. Bên cạnh đó, cấp độ cao hơn của enzyme amylase trong hạt nảy mầm tốt cho tiêu hóa carbohydrate thành đường và các enzyme phytase có thể ngăn cơ thể hấp thu kim loại nặng

Bột ngũ cốc X5 cho cả gia đình với thành phần cơ bản được làm nên từ các loại hạt ngũ cốc nẩy mầm, cụ thể

THÀNH PHẦN: Gạo lứt nẩy mầm, mầm đậu nành, mầm đậu xanh, mầm đậu đỏ, mầm đậu hà lan, mầm hạt vừng, đậu gà, đậu lăng, đậu cúc, đậu trắng, gạo nếp cẩm, hạt sen, hạt kê, bí ngô, hạt lanh, yến mạch, macca, hạnh nhân, hạt chia, óc chó, hạt điều, cà rốt,, sữa gầy, whey powder, đường cỏ ngọt, non dairy creamer,… hương liệu tự nhiên.

Sản xuất tại: Công ty cổ phần X5 Việt Nam

295 A đường Thanh Chương, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa

Điện thoại 0373 943 868

Website: x5food.vn

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.